Sử dụng thuốc lá điện tử hay thuốc lá điếu

45 lượt xem

Bạn cũng tự hỏi mình câu hỏi này? Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một vài câu trả lời cho sự so sánh này

Thuốc lá điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây và sự thăng tiến dường như không có giới hạn. Đặc biệt, những người hút thuốc không còn thấy giá thuốc lá tăng liên tục đã chuyển sang dùng loại thuốc thay thế bằng điện. Nhưng liệu thuốc lá điện tử có phải là một sự thay thế thực sự hay là hút nhiều không có gì?

Ít nhất một điều rõ ràng là nhiều người hút thuốc đang tìm kiếm một giải pháp thay thế tốt cho loại thuốc lá cổ điển đựng trong hộp. Ngoài thuốc lá điện tử, nhiều người hút thuốc còn sử dụng nhiều phương pháp tự chế thuốc lá khác nhau. Nhưng ở đây, có ba phương pháp khác nhau: tự cuộn thuốc lá, tự nhồi thuốc lá bằng máy đóng gói điện và tự nhồi thuốc bằng máy đóng gói thủ công.

Lịch sử của thuốc lá điện tử

thuốc lá điện tử
thuốc lá điện tử

Lịch sử của thuốc lá điện tử trở lại xa hơn bạn có thể nghĩ, bởi vì ngay từ năm 1963, A. Gilbert đã nộp bằng sáng chế cho một loại thuốc lá không khói và không có thuốc lá. Tuy nhiên, điều này đã không bao giờ xuất hiện trên thị trường theo một hình thức mà chỉ xảy ra vào năm 2003. Chính tại đó, Han Li người Trung Quốc đã phát triển loại thuốc lá điện tử mà chúng ta biết ngày nay và tung ra thị trường chỉ một năm sau đó.

Ngày nay thị trường thuốc lá điện tử lớn hơn bao giờ hết, điều này có lẽ cũng là do một tuyên bố của Bộ Y tế Anh. Người ta ước tính rằng tiêu thụ thuốc lá điện tử ít có hại hơn khoảng 95% so với hút thuốc lá. Nhưng các tuyên bố khác nhau ở đây và các nghiên cứu khác nhau cung cấp các kết quả khác nhau.

Thuốc lá điện tử có những lợi ích gì?

Hương vị tất nhiên luôn luôn mang tính cá nhân, nhưng một lợi thế lớn là sự chấp nhận nhiều hơn ở các không gian công cộng và nhà hàng. Tùy thuộc vào tiểu bang liên bang, thuốc lá điện tử hoạt động với chất lỏng điện tử không bị cấm ở đó và do đó mang lại lợi thế rõ ràng, hút thuốc linh hoạt hơn và có thể thực hiện ở hầu hết mọi nơi.

Nhưng không phải người hút thuốc nào cũng có thể quen với ý tưởng về một điếu thuốc lá điện tử. Đối với một số người hút thuốc, sự tập trung vào việc hút thuốc thực sự là không đủ, mà họ coi đó là một tiểu văn hóa của riêng mình. Trên thực tế, rất hiếm khi tìm thấy sự giao thoa giữa những người hút thuốc lá “bình thường” và những người hút thuốc lá điện tử.

Ưu điểm của thuốc lá tự đổ là gì?

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ hương vị nguyên bản và không pha tạp của thuốc lá, bạn có thể sẽ kết thúc với những điếu thuốc tự làm đầy. Như đã đề cập trong phần giới thiệu, có ba biến thể và giảm tới 95% chất độc hại theo chính phủ Anh.

Cuốn thuốc lá của riêng bạn

Tự cuốn thuốc lá là bước đầu tiên để tự làm thuốc lá tại nhà đối với một số người hút thuốc. Thuốc lá, giấy tờ và đầu lọc, đó là tất cả những gì bạn cần để tự làm thuốc lá. Nhưng cho dù bạn có khéo léo đến đâu thì điếu thuốc bạn tự cuốn cũng không bao giờ đẹp bằng điếu thuốc từ máy nhồi thuốc

Tự nhồi thuốc lá bằng máy dập thuốc điện

Máy nhồi thuốc bằng điện là một điểm nhấn thực sự, vì bạn không thể nhồi thuốc lá nhanh hơn nhiều. Chỉ với một chút kinh nghiệm, bạn có thể dễ dàng nhét bao thuốc vào trong thời gian nghỉ quảng cáo cho chương trình yêu thích của mình.

Tự nhồi thuốc lá bằng máy nhồi thuốc thủ công

Mặt khác, nếu không phải lúc nào bạn cũng có cơ hội được kết nối với ổ cắm, bạn cũng có thể dựa vào máy xáo trộn thủ công. Bạn phải tự mình làm nhiều hơn một chút so với máy cắt điện, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc tự trở mình.

PHẦN KẾT LUẬN:

Cuối cùng, tất nhiên, mọi người phải tự quyết định xem họ thích thuốc lá trong hộp, tự nhồi hay ở dạng điện. Tuy nhiên, điều chắc chắn là các biến thể khác nhau rất nhiều, đặc biệt là về giá cả. Vì vậy, nếu bạn thích loại thuốc lá cổ điển hơn và muốn tiết kiệm một khoản tiền kha khá, bạn nên sử dụng máy ngắt thuốc lá ngay lập tức. Ngay cả đối với những người hút thuốc không thường xuyên, chi phí sẽ trở lại trong một thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *