Thuốc lá điện tử Pod System là gì?

66 lượt xem

Vape POD System: phù hợp cho người mới dùng thuốc lá điện tử

Trên tất cả, hệ thống POD là một điều: Tấm vé lý tưởng đến thế giới vaping cho những người cuối cùng muốn quay lưng lại với thuốc lá điếu. Bởi vì để bước nhảy từ người hút thuốc sang người hút thuốc có hiệu quả lâu dài.

Điều đặc biệt quan trọng là bạn phải chọn một loại thuốc lá điện tử thay thế thích hợp cho que phát sáng ngay từ đầu, để bạn nhanh chóng có được cảm giác thành công. Hệ thống POD được thiết kế để bắt chước quá trình hút thuốc lá theo thói quen càng gần càng tốt, do đó việc chuyển đổi đặc biệt thuận tiện và dễ dàng.

Do thiết kế nhẹ, nhỏ gọn và xử lý cực kỳ đơn giản, thuốc lá điện tử có POD là một sự thay thế hấp dẫn khi di chuyển, ngay cả đối với những vapers có kinh nghiệm. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu chi tiết đến bạn về các loại tủ hấp thông minh nhỏ và giải thích những ưu nhược điểm của chúng.

Vape POD sự khác nhau giữa thiết bị dùng một lần và thiết bị chuyên nghiệp

Sự thất vọng và yêu cầu quá mức là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến việc chuyển từ khói sang hơi không thành công. Thuốc lá điện tử dùng nhiều lần không sạc hay shisha pen, thỉnh thoảng bạn có thể mua ở trạm xăng hoặc ở cửa hàng thuốc lá gần đó, rất dễ sử dụng.

Shisha pen có hình dạng giống cái bút
Shisha pen có hình dạng giống cái bút hút nhiều lần rồi vứt bỏ

Nhưng với cấu tạo rẻ tiền và pin rất nhỏ thường không đáp ứng được kỳ vọng mà họ sẽ được mua. Điều tương tự cũng áp dụng cho các loại thuốc lá điện tử hình bút hẹp được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau.

Những thứ này có thể được nạp lại và sạc lại, nhưng nếu không thì không có nhiều thứ khác để cung cấp. Máy hấp chất lượng cao, hiệu suất cao, mà theo nhà sản xuất, cũng phù hợp cho người mới bắt đầu, quá phức tạp đối với nhiều người muốn chuyển đổi.

Những người trước đây chỉ đốt một cuộn giấy nhồi thuốc lá bỗng nhiên phải đối mặt với công suất, điện trở và luồng không khí có thể điều chỉnh được và không thể đối phó được.Tại thời điểm này.

Các hệ thống POD đạt được ưu thế ở mức trung bình, vì chúng kết hợp các đặc tính thân thiện với người mới bắt đầu của cả hai biến thể: Chúng có sự đơn giản của một điếu xì gà, nhưng cung cấp hiệu suất hơi nước thuyết phục và có pin sạc có đủ dung lượng cho vài giờ hút sự hưởng thụ.

Ngoài ra, những chiếc máy hấp nhỏ, nhẹ có nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau, để mọi người có thể tìm được món đồ ưng ý cho mình.

Cấu trúc và chức năng của hệ thống POD

Thuốc lá điện tử với POD là thiết bị tất cả trong một hiện đại và thường có mọi thứ bạn cần để vape bên mình. Không có gì cần phải thiết lập hoặc lựa chọn ở đây, hoạt động gần như tự giải thích: Các kho nhỏ cho chất lỏng , được gọi là POD, được làm đầy hoặc có thể tự đổ đầy nước ép hơi.

Bộ mẫu Pod SMOK SLM
Bộ mẫu Pod SMOK SLM

Điểm nổi bật: Bộ phận hóa hơi được tích hợp sẵn trong POD, vì vậy bạn chỉ cần đặt nó trên hộp chứa pin. Chúng tôi đã sẵn sàng để đi. Nếu POD trống, nó chỉ đơn giản được đổi lấy một cái mới. Điều này có nghĩa là bạn luôn có một thiết bị hóa hơi mới khi bắt đầu và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các hương vị khác nhau bằng cách chỉ cần trao đổi các POD.

Bạn có thể mua các kho chứa đầy thuốc có và không có nicotine. Một lựa chọn giới hạn của các hương vị phổ biến có sẵn cho bạn tại đây. Chất lỏng chứa nicotine trong các POD dùng sẵn cũng nổi tiếng là được dung nạp đặc biệt tốt, vì nó chứa cái gọi là muối nicotine. Bạn có thể tìm hiểu đó là gì ở đây.

Lưu ý: Tất nhiên có thể sử dụng POD nhiều lần để tự điền. Ngay sau khi bạn nhận thấy sự thay đổi về hương vị hoặc không còn vapes đúng cách nữa, đó là lúc bạn nên sử dụng một POD mới.

Hệ thống kéo tự động thoải mái

Tương tự như các thiết bị dùng một lần dưới dạng điếu thuốc lá hoặc bút vape, nhiều thiết bị POD có cơ chế kéo tự động. Điều này có nghĩa là: Ngay sau khi bạn kéo điếu thuốc lá điện tử của mình, nguồn điện sẽ được kích hoạt và chất lỏng được chuyển hóa thành hơi, sau đó bạn có thể hít vào.

Điều này rất giống với việc hút một điếu thuốc lá. Điều này giúp những người hút thuốc cũ trong tương lai dễ dàng làm quen với món ăn xa xỉ mới. Nhưng cũng có những hệ thống POD có nút nguồn đã được thử và kiểm tra.

Theo quy luật, hệ thống POD được thiết kế để hít hơi từ miệng đến phổi (MTL), tương ứng với kỹ thuật thở của hầu hết những người hút thuốc. Bạn có thể đọc thêm về các kỹ thuật kéo khác nhau của thuốc lá điện tử tại đây.

Do đó, các thiết bị nhỏ tạo ra một lượng hơi nước vừa phải, để bạn có được hương vị thơm ngon và một luồng nicotine dễ chịu. Nhưng bạn sẽ không thể hút thuốc trong khu vực dành cho người đi bộ với nó.

Ưu điểm và nhược điểm của Vape Pod

Tất nhiên, tất cả các loại dung dịch hơi nước đều có mặt sáng và mặt tối của chúng. Chúng tôi đã tóm tắt rõ ràng cho bạn điều gì nói lên và chống lại thuốc lá điện tử siêu nhẹ. Tất nhiên, những điểm nào có tính quyết định đối với đánh giá của bạn về hệ thống POD là tùy thuộc vào bạn.

Ưu điểm:

  • Tính đơn giản: Có lẽ ưu điểm lớn nhất của các loại tủ hấp nhỏ là mức độ thân thiện với người dùng cực kỳ cao, điều mà chúng có được nhờ cấu trúc đơn giản của chúng. Không có cài đặt hiệu suất hoặc các tính năng có thể điều chỉnh. Không cần phải tháo thiết bị để thay thế đầu phun hoặc nạp chất lỏng. Với hệ thống POD có tính năng kéo tự động, bạn thậm chí không cần phải nhấn một nút để vape. Bạn chỉ cần nhấp vào hộp mực có chất lỏng trên hộp chứa pin. Nếu POD trống hoặc không còn hoạt động tốt nữa, nó sẽ được thay thế bằng một POD mới.
  • Kích thước và trọng lượng: Hệ thống POD ghi điểm nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ thực sự. Điều này làm cho chúng trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi di chuyển, đó là lý do tại sao các máy xông hơi cao cấp thích sử dụng chúng. Chúng vừa vặn với mọi chiếc áo sơ mi và túi quần và không nặng hơn một cây bút máy.
  • Không có chất lỏng rò rỉ: Trong khi các bút vape cũ tốt và một số bình tiêu chuẩn phải vật lộn với chất lỏng bị rò rỉ, điều này cũng gây ra các vấn đề khác, chẳng hạn như B. dán công tắc chân không cho hệ thống kéo tự động, người sử dụng hệ thống POD hiện đại được tha. Khi được đổ đầy và đóng đúng cách, các hộp mực thực tế hầu như không bị rò rỉ.
  • Dung lượng pin vừa đủ: Cigalikes và vape pen thế hệ cũ hầu hết đều mang đến viên pin có dung lượng tối đa là 180 mAh. Điều đó có thể đủ cho một vài điếu thuốc lá và một vài chuyến tàu trên đường, nhưng không nhiều hơn thế. Pin của các hệ thống POD hiện tại có tuổi thọ lâu hơn đáng kể. Với dung lượng 300 – 700 mAh, đảm bảo sẽ có nhiều giờ hấp thụ thú vị.

Nhược điểm :

  • Công suất nhỏ: Với một thiết bị nhỏ, tất nhiên sẽ có ít không gian hơn cho chất lỏng. Hộp mực của các mẫu đặc biệt nhỏ thường chứa ít hơn 1 ml chất lỏng, ngay cả với các POD lớn hơn, 2 ml là giới hạn. Một thiết bị bay hơi bình cỡ trung bình chứa được nhiều hơn khoảng gấp đôi. Vì vậy, không có hại gì khi bạn luôn có một vài POD bổ sung bên mình.
  • Dung lượng pin tương đối thấp: Làm thế nào bây giờ, chúng tôi đã không liệt kê dung lượng pin đủ như một lợi thế ở trên? Thật! Nhưng không bao giờ có bất kỳ cuộc nói chuyện về sự nổi bật. Thuốc lá điện tử nhỏ đơn giản là không thể theo kịp BoxMod tiêu chuẩn 1000 mAh. Do đó, những người thích vape nhiều khi di chuyển nên cân nhắc mua một bộ sạc dự phòng hoặc một thiết bị thứ hai.
  • Nhiều chất thải hơn: Vì các thiết bị bay hơi được tích hợp trong hộp mực trong hệ thống POD, chúng phải được thay thế khi nó không còn hơi nữa. Các POD không thể nạp lại phải được loại bỏ ngay sau khi chúng hết, mặc dù thiết bị hóa hơi có thể vẫn hoạt động. Điều này tạo ra nhiều rác hơn so với thiết bị bay hơi dạng cuộn đúc sẵn thông thường, trong đó chỉ một bộ phận nhỏ, cụ thể là đầu thiết bị bay hơi, phải được thay thế.

Phần kết luận:

Cấu trúc đơn giản, khả năng sử dụng trực quan và cấu trúc nhẹ, tiện dụng làm cho hệ thống POD system trở thành thiết bị lý tưởng cho những người muốn tìm hiểu thế giới của thuốc lá điện tử, nhưng những người chưa dám sử dụng một thiết bị tiêu chuẩn phức tạp với máy hóa hơi và BoxMod.

Bạn có thể sẽ không thu hút được những kẻ săn mây khó tính từ phía sau những cỗ máy tạo sương mù mạnh mẽ của họ. Những người thích có toàn quyền kiểm soát niềm vui vaping của họ và muốn điều chỉnh công suất đầu ra, nhiệt độ, luồng không khí và nguồn cung cấp chất lỏng cho nhu cầu cá nhân của họ, có lẽ cũng sẽ không hài lòng với hệ thống POD.

Những người có kinh nghiệm về vaping đang tìm kiếm một điếu thuốc điện tử nhỏ để di chuyển hoặc một thiết bị thứ hai không phức tạp có thể có rất nhiều niềm vui với máy hấp nhẹ. Chúng có đủ sức mạnh để tạo ra những đám mây hơi nước đẹp mắt, điều này cũng đảm bảo hương vị thơm ngon và một luồng nicotine đáng chú ý. Dung lượng pin đủ cho vài giờ vui chơi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *