Mua e-liquid pha sẵn hay tự trộn?

50 lượt xem

Ưu điểm của việc tự pha chế tinh dầu so với việc mua pha sẵn là gì?

Tinh dầu Batch chai 100ml của Candy King
Tinh dầu Batch chai 100ml của Candy King

Như với vaping nói chung, nhưng đặc biệt là với tự quấn và tự trộn (hoặc có thể trước đó là tự lăn), một ưu điểm lớn là tiết kiệm chi phí . Trong cửa hàng trực tuyến e-zigy, 10ml tinh dầu vape thành phẩm có sẵn với giá 2,95 €. Tự trộn tinh dầu có giá khoảng 60 xu khi mua đế lớn hoặc các bộ phận của nó, bao gồm cả thiết bị ban đầu dùng một lần.

Trong trường hợp kích thước chiết rót nhỏ hơn, chi phí mua lại các phụ kiện này sẽ được cộng vào 60 xu. Vì vậy, nếu bạn đã hút một gói thuốc lá mỗi ngày và chỉ có thể tiếp cận với một chai nhỏ trong 5 ngày, bạn sẽ bay hơi khoảng € 215,35 mỗi năm với làm sẵn . Cùng một lượng tự trộn sẽ có giá 43,80 € hàng năm.

Việc sản xuất cho nhu cầu của riêng bạn đặc biệt đáng giá với subohm vaping , vì rất nhiều loại tinh dầu điện tử được chuyển đổi ở đây. Vì lý do pháp lý, bạn nên khẩn cấp từ chối bán các tác phẩm địa phương của mình!

Nhưng tại sao thành phẩm SO lỏng lại đắt hơn nhiều?

Đối với tất cả các hàng hóa sản xuất cũng vậy. Một mặt, tất nhiên, có lợi nhuận của nhà sản xuất, với thành phẩm, cả nhà sản xuất các thành phần cơ bản và nhà sản xuất  đều phải kiếm được.

Nhân sự và chi phí sản xuất cũng tăng gấp đôi cho thành phẩm. Ngoài ra, lợi ích trước mắt và do đó giá trị khách quan của hàng hóa sẵn sàng sử dụng cao hơn so với các thành phần hoặc hóa chất “vô dụng”. Hơn nữa, bạn có thể đơn giản kiếm được tiền tốt hơn từ các vapers, cũng như từ các nhóm có thể xác định khác.

Các ví dụ nổi tiếng có thể được tìm thấy rất nhiều: một chiếc quần tất có nhãn bao bì “dành cho phụ nữ” có giá cao hơn € 5 so với cùng một sản phẩm với định hướng nhóm đối tượng khác nhau. Một số hương liệu được sử dụng trong vaping không được dán nhãn đặc biệt cho mục đích này, nhưng cũng được sử dụng trong đồ uống hoặc món tráng miệng.

Ít gây phiền nhiễu hơn, nhưng chi phí đặc biệt cao, là chi phí phát triển và chứng nhận. Công việc và những nỗ lực không thành công mà bạn đưa vào một loại hoàn hảo đã được thực hiện bởi một nhóm các nhà hóa học đã nghiên cứu tại Liquids để bắt đầu.

Tinh dầu phun sương cho thuốc lá điện tử phải tuân theo các yêu cầu khác nhau ở EU so với các hóa chất riêng lẻ. Bằng chứng về việc tuân thủ các quy định về sản phẩm thực phẩm và thuốc lá này của các phòng thí nghiệm hoặc thanh tra khiến nhà sản xuất tiêu tốn vài nghìn đến hàng chục nghìn euro.

Một lý do phổ biến không kém để chuyển sang sản xuất của riêng bạn là sự tùy biến rất lớn của thành phẩm. Ví dụ, một số trong số khoảng 8000 hương vị hiện có trên thị trường, được bán riêng lẻ, chưa bao giờ được sản xuất hàng loạt thành sẵn sàng sử dụng.

Cũng có thể trộn nhiều hương vị với nhau . Phạm vi các cường độ nicotine khác nhau được giới hạn ở một số cấp độ vì lý do chi phí. Điều này không áp dụng trong phòng thí nghiệm tại nhà.

Đặc biệt, để giảm nồng độ nicotine một cách từ từ , nỗ lực có thể kiểm soát được sẽ nhanh chóng được đền đáp. Điều tốt đẹp về nó? Những sai sót rất dễ sửa chữa. Nếu một sản phẩm không có đủ hàm lượng nicotine, nó sẽ được cải thiện. Không phải mùi thơm thực sự đến trong máy xông hơi mới? Một vài giọt nhanh chóng được thêm vào. Trái ngược với một số chất lỏng khác, phòng khách không chứa bất kỳ chất tạo màu không cần thiết nào.

Nói chung, nỗ lực là ít hơn đáng kể so với mong đợi. Bất kỳ ai đã có kính bảo hộ, găng tay và các thiết bị đặc biệt sẽ vỡ mộng với thực tế: thả chúng lại với nhau, lắc, xong, vậy là phiên bản ngắn.

Bạn có thể nhanh chóng nghiên cứu kiến thức về các thành phần khác nhau ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping trên mạng. Bạn có thể tìm thấy nhiều công thức nấu ăn và máy tính trực tuyến và các nhà sản xuất hương liệu, nếu chúng được quảng cáo cụ thể cho vaping, hãy in khuyến cáo liều lượng trực tiếp trên nhãn. Thiết bị và thành phần cơ bản dễ kiếm một cách đáng ngạc nhiên.

Như đã trình bày trong hướng dẫn Tự làm, nhu cầu cần thiết nhanh chóng biến thành một sở thích mới. Ngay cả những người chưa bao giờ muốn nấu ăn trước đây và đã rời lớp hóa học với điểm 5 cũng thích hợp làm trợ lý phòng thí nghiệm nó. Công việc thưởng bằng hơi nước thơm ngon được điều chỉnh chính xác theo mong muốn của riêng bạn và khiến bạn tự hào.

Tôi cần những gì để sản xuất tinh dầu của riêng mình cho thuốc lá điện tử?

  • Cơ sở dạng lỏng với tỷ lệ PG / VG mong muốn và nồng độ nicotine mong muốn. Muốn hỗn hợp lệch chuẩn thì phải tính theo quy tắc ba và trộn hai tinh dầu khác nhau với nhau.
  • Hương thơm trong các hương vị mong muốn. Những thứ này tồn tại trong một thời gian dài, thường chỉ có 1-2% tổng số tiền được thêm vào.
  • Lý tưởng nhất là các vật chứa để đong và trộn được làm bằng thủy tinh, vì chúng không tạo ra mùi vị cũng như chất dẻo và đặc biệt vệ sinh để làm sạch. Vật chứa để trộn phải được đậy kín, vì lắc là cách dễ nhất để trộn các thành phần. Tốt nhất là đặt hàng từ dược sĩ hoặc phòng thí nghiệm.
  • Ống tiêm và hộp – bạn thường có thể mua một trăm gói với giá vài euro tại các hiệu thuốc địa phương hoặc trực tuyến
  • Chai chất lỏng để làm đầy thành phẩm

Điều gì chống lại việc tự trộn các tinh dầu điện tử?

Trong khi nhiều hương vị không thể mua được dưới dạng chất lỏng, thì cũng có một nguyên nhân ngược lại: Một hương vị được nhà sản xuất bảo hộ chỉ có ở dạng thành phẩm . Thật xui xẻo nếu đó là yêu thích của bạn. Tuy nhiên, không có gì phản đối việc sử dụng các có nguồn gốc khác nhau.

Nhiều vapers sợ mắc sai lầm, rốt cuộc nicotine là một chất độc thần kinh mạnh? Đúng. Đó là lý do tại sao nicotine “nguyên chất” sẽ không bao giờ được cung cấp cho các cá nhân. Các chất lỏng cơ bản có chứa nicotine được định lượng để bạn có thể tắm trong đó hoặc uống một chai một lít mà không cần phải đến bệnh viện.

Như tôi đã nói, đây không phải là nhược điểm mà là điểm mạnh của hỗn hợp hơi nước của riêng bạn – tất cả các liều lượng không chính xác đều có thể được bù đắp. Trong những trường hợp khác, “những sai lầm tân binh đắt giá”, họ không cần phải thải bỏ.

Mặc dù các thành phần có thể được trộn một cách nhanh chóng, một số hương vị vẫn phải “ trưởng thành ” vài ngày hoặc vài tuần trước khi chúng có được hương vị cuối cùng và mong muốn. Sản xuất và cải tiến bằng cách này mất rất nhiều thời gian . Một số cho loại của họ vào lò vi sóng để chín nhanh hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm như vậy vì lý do an toàn!

Còn vấn đề vệ sinh của các sản phẩm bếp từ thanh lý nội địa thì sao? Nói chung, rửa tay kỹ lưỡng và sử dụng các dụng cụ và bình sạch sẽ là đủ. Nếu điều này có vẻ quá không an toàn, có thể tiến hành khử trùng bằng cách đun sôi hoặc ngâm trong cồn có tỷ lệ phần trăm cao . Propylene glycol trong cũng có tác dụng khử trùng, do đó thông thường sẽ không có sự nhân lên của vi trùng.

Khi bạn đã tìm được hỗn hợp hoàn hảo của mình, bạn thường chỉ sản xuất với số lượng lớn. Tuy nhiên, luôn phải đổ đầy những chai nhỏ để bạn không đột nhiên thấy mình bị khô. Để tìm được hỗn hợp này, bạn phải vape pha sẵn một thời gian để tìm ra thứ quan trọng đối với mình. Do đó, việc sản xuất trong nhà hầu như không phù hợp với người mới bắt đầu.

Đơn giản và đặc biệt rẻ tiền, sản xuất trong nước không chiếm nhiều thời gian hoặc không gian và hứa hẹn mang lại trải nghiệm vaping tốt nhất về mặt chủ quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *