6 nơi hút shisha tốt nhất ở Sydney

37 lượt xem

Một vài tháng trước, chúng tôi đã tiết lộ những quán bar shisha và phòng chờ hookah tốt nhất ở Melbourne. Do nhu cầu phổ biến, chúng tôi sẽ đi xa hơn một chút về phía bắc để khám phá những thú vị tiềm ẩn của cảnh hút shisha ở Sydney.

Shisha cực kỳ phổ biến ở Sydney, vì vậy không dễ dàng để quyết định lựa chọn các quán bar hookah, phòng chờ hookah và quán cà phê hookah yêu thích của chúng tôi. Chúng tôi đã cố gắng thu hẹp danh sách của mình xuống còn năm, vì vậy đây là các đề xuất của chúng tôi về các quán bar shisha và phòng chờ hookah tốt nhất mà Sydney phải cung cấp.

Trang trí trong 1 quán bar ở Sydney
Trang trí trong 1 quán bar ở Sydney

 

>>> Xem thêm :Các quán bar tại Melbourne

BMCP – Parramatta

BMCP là viết tắt của Blue Mist Cafe Parramatta, là tên gọi phù hợp cho phòng chờ shisha tối với đầy đèn neon rực rỡ và những làn khói argileh có hương vị. Chọn cho mình một bàn bên trong, hoặc chọn một gian hàng bên đường và tận hưởng cuộc sống về đêm trên Phố Church bên một bát thuốc lá shisha.

Nói về điều này, BMCP có một loạt các hương vị shisha tuyệt vời, vì vậy đừng sợ hãi khi thử một cái gì đó mới. BMCP bày tỏ lòng kính trọng đối với những huyền thoại của Hip Hop, Rap và R&B – cả mới và cũ – với bức tranh tường tuyệt vời từ trần đến sàn và nhịp đập không ngừng. Mở cửa từ 7:30 tối – nửa đêm Chủ Nhật – Thứ Năm và 7:30 tối – 1 giờ sáng Thứ Sáu và Thứ Bảy. 329 Phố Church, Parramatta NSW 2150.

Thanh sô cô la The Spot – Liverpool

Nếu bạn đang ở Liverpool và cần một nguồn cấp dữ liệu tốt, hãy nhớ xem The Spot Chocolate Bar. Nó không chỉ có một thực đơn khổng lồ, mà như tên cho thấy, các món tráng miệng và bất cứ thứ gì liên quan đến sô cô la đều là đặc sản của nó.

Cho dù bạn có đói hay không, The Spot Chocolate Bar vẫn có tuyển chọn các hương vị shisha hấp dẫn và các tính năng bổ sung thú vị như đầu dứa, đầu đá và xô đá. Mở cửa từ 5 giờ chiều đến 11 giờ 30 phút thứ Hai – thứ Năm và giữa trưa đến nửa đêm thứ Sáu – Chủ nhật. 333A Macquarie Street, Liverpool NSW 2170.

Kazbah – Cảng Darling

Với tầm nhìn ngoạn mục 180 độ ra Cảng Darling, Kazbah cung cấp một vị trí tuyệt đẹp để thưởng thức một hoặc hai bát shisha. Kazbah có rất nhiều loại hương vị shisha, cung cấp cả thuốc lá shisha và shisha thảo dược cho những người không quá quan tâm đến nicotine.

Tận hưởng bầu không khí bên bến cảng từ sân hiên ngoài trời của Kazbar, nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn Ma-rốc chính thống trong khung cảnh ngoài trời. Mở cửa từ 11 giờ sáng đến 10 giờ tối bảy ngày trong tuần. 10 Darling Drive, Sydney NSW 2000.

El Sweetie – Granville

Hãy sửa răng ngọt ngào của bạn tại El Sweetie! Tự hào với nhiều loại kẹo Li-băng, bánh ngọt Pháp, bánh mì sandwich dành cho người sành ăn và đồ ăn nhẹ kiểu Li-băng, hãy đảm bảo bạn đến với cái bụng đói để tránh FOMO. El Sweetie Cafe và Sweet Saloon mang đến cảm giác thân thiện với gia đình hơn khi thưởng thức một số món Hubbly Bubbly.

Và là một địa điểm tuyệt vời cho một buổi chiều với cà phê. Mở cửa 8 giờ sáng – 11 giờ tối Thứ Hai – Thứ Tư, 8 giờ sáng – nửa đêm Thứ Năm, 8 giờ sáng – 1 giờ sáng Thứ Sáu và Thứ Bảy và 8 giờ sáng – 12 giờ 30 phút Chủ Nhật. 73/75 South Street, Granville NSW 2142.

Titanic Cafe – Bankstown

Titanic Cafe giống một nhà hàng gia đình hơn là một quán cà phê, phục vụ các món ăn Trung Đông và Ý, bao gồm cả những chiếc bánh pizza tuyệt vời từ lò đất sét đốt củi khổng lồ. Titanic Cafe có nhiều loại hương vị shisha ngon, và cung cấp thêm trái cây và đá.

Hãy để lại một chút chỗ cho món tráng miệng, vì Titanic Cafe có một số loại bánh đẹp để thưởng thức. Mở cửa từ 11 giờ sáng – nửa đêm Chủ nhật – Thứ năm và 11 giờ sáng – 1 giờ sáng thứ sáu và thứ bảy. 49 Đường Raymond, Bankstown NSW 2200.

Bạn có nghĩ rằng quán bar hookah ở Sydney, quán cà phê hookah hay phòng chờ shisha của bạn nên lọt vào danh sách này không? .Ồ, và chúng tôi luôn tìm kiếm các quán cà phê shisha, quán bar và phòng chờ tuyệt vời khi chúng tôi đi du lịch giữa các tiểu bang, vì vậy vui lòng gửi email cho chúng tôi các địa điểm được đề xuất của riêng bạn để chúng tôi có thể đến chia sẻ ống hookah với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *