Các địa điểm hút shisha tốt nhất tại Melbourne

36 lượt xem

Với rất nhiều quán bar hút shisha, phòng chờ shisha và quán cà phê shisha mọc lên trên khắp nước Úc,Click Không Thuốc Lá thường xuyên nhận được câu hỏi nên giới thiệu quán nào. Đó thực sự không phải là một câu hỏi dễ trả lời, bởi vì chúng tôi có rất nhiều mục yêu thích!

Khi đi du lịc tại Úc,chắc hẳn các bạn cũng muốn xem hút shisha tại đây thế nào.Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các quán bar shisha và hookah lounge tốt nhất tại Úc.Đây là các quán đã được cộng đồng đánh giá cao.

Bạn bè hút shisha và uống cocktail tại quán bar shisha
Bạn bè hút shisha và uống cocktail tại quán bar shisha

Quán Bar Mint & Co – Carlton

Ẩn mình ngay gần Phố Lygon đầy màu sắc, Mint & Co phải được nhìn thấy để được tin tưởng. Được thành lập bởi một nhóm bạn từ các dân tộc đa dạng, Mint & Co kết hợp tình yêu chung của họ – ẩm thực và du lịch – thành một trải nghiệm độc quyền. Thực đơn món ăn là Món kết hợp Trung Đông với phong cách hiện đại của Úc, với đủ lựa chọn ẩm thực để khiến mọi người hài lòng.

Cũng như đồ ăn ngon (100% halal BTW), sân Ả Rập hiện đại lấy cảm hứng từ Dubai là tâm điểm của sảnh hút shisha này, có mái che hoàn toàn có thể thu vào! Thưởng thức nhiều hương vị của thuốc lá shisha Al Fakher và nhiều loại trái cây dưới ánh sao vào mùa hè này tại Mint & Co. 56 University Street, Carlton VIC 3053.

Quán bar shisha Empire- St Albans

Với bầu không khí thoải mái hơn, Empire Shisha Bar ở St Albans là một lựa chọn phổ biến ở phương Tây, với phần thưởng là mở cửa muộn vào mỗi đêm trong tuần. Các nhân viên luôn siêu thân thiện, phục vụ đồ ăn ngon, đồ uống có cồn và cà phê ngay đến gian hàng của bạn.

Có rất nhiều chương trình giải trí, với màn hình máy chiếu lớn chơi thể thao trực tiếp và những vũ công múa bụng kỳ lạ. Quan trọng nhất là có nhiều ống hookah hơn các gian hàng, vì vậy bạn sẽ không phải đợi lâu để thưởng thức một loạt các loại thuốc hút shisha phong phú của Empire Shisha Bar. 1-3 Princess Street, St Albans VIC 3021.

Cung điện Queens – Coolaroo

Chỉ mới mở cửa được vài tháng, Queens Palace Shisha Lounge & Cafe gần đây đã được trang trí với những chiếc ghế dài bọc da sang trọng, bàn kiểu cách và hệ thống đèn neon, cũng như TV màn hình lớn gắn trên tường.

Phi hành đoàn tại Queens Palace Shisha Lounge & Cafe đã đưa ra một số đầu trái cây shisha đáng kinh ngạc, như đầu dưa hấu đầy đặn này với nhiều thiết bị quản lý nhiệt! Đồ ăn và thức uống cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể thoải mái và tận hưởng các buổi học dài cho đến 1 giờ sáng Thứ Hai – Thứ Sáu (2 giờ sáng Thứ Bảy và Chủ Nhật), tất cả đều từ một địa điểm tuyệt vời. 2 Ổ chứa, Coolaroo VIC 3048.

Quán bar shisha Arabesque

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi bước vào Arabesque Melbourne là những bức tường được bao phủ bởi nghệ thuật graffiti tuyệt vời, tạo nên sự rung cảm của quán cà phê shisha thư thái, nội ô Melbourne này.

Chọn cho mình một ly cà phê và ngồi lại và thưởng thức một trong nhiều ống hút shisha có sẵn trong một gian hàng thoải mái hoặc ghế ngồi ngoài trời. Nhà bếp của Arabesque Melbourne phục vụ các món ăn chính thống của Jordan và Romania cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối, đồng thời mở cửa hàng đêm (buổi sáng) đến 3 giờ sáng. 642 Elizabeth Street, Melbourne VIC 3000.

Bạn có nghĩ rằng quán bar shisha ở Melbourne, quán cà phê shisha hoặc sảnh hookah của bạn nên lọt vào danh sách không? Gửi email thông tin chi tiết của bạn tới [email protected] và chúng tôi đảm bảo sẽ kiểm tra bạn sớm (nếu chưa có!).

Và Click Không Thuốc Lá luôn tìm kiếm các quán cà phê, quán bar và phòng chờ shisha tuyệt vời khi chúng tôi đi du lịch giữa các tại khắp nơi trên thế giới,.Vì vậy vui lòng gửi email cho chúng tôi các địa điểm được đề xuất của riêng bạn để chúng tôi có thể đến chia sẻ nơi đó với mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *