Ghi chú về coronavirus – ảnh hưởng đến việc giao đơn đặt hàng của bạn

35 lượt xem

Có bất kỳ hạn chế nào trong việc gửi bưu kiện không?

Chúng tôi sẽ bàn giao gói hàng của bạn cho DHL sau 1 – 2 ngày!

Việc đóng cửa biên giới hiện tại trong Châu Âu hiện KHÔNG áp dụng cho việc di chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, có thể có sự chậm trễ trong việc vận chuyển bưu kiện quốc tế do kiểm soát biên giới.

Điều này đặc biệt áp dụng cho việc vận chuyển hàng hóa đến Ba Lan, Áo và Ý, những nơi có tắc đường đáng kể và thời gian chờ đợi tại các cửa khẩu biên giới.

Ở một số khu vực – đặc biệt là ở Áo và Ý – không thể chuyển bưu kiện do các chỉ dẫn chính thức.

Thông tin thêm về các vùng riêng lẻ ở Áo với các hạn chế đã biết có thể được tìm thấy bên dưới.

Click Không Thuốc Lá đang làm gì để đối phó với sự lây lan của coronavirus?

Với một loạt các biện pháp của clickkhongthuocla.vn đang giúp chống lại sự lây lan hơn nữa của coronavirus và bảo vệ lực lượng lao động của chính mình.

Chúng tôi kêu gọi khách hàng và người nhận cung cấp cho chúng tôi giấy phép vị trí ưu tiên để không cần liên hệ cá nhân.

Các bộ phận cơ bản trước khi lắp ráp 1 bình shisha
Click Không Thuốc Lá vận chuyển hàng toàn quốc

Những nhân viên không cần có mặt tại công trường sẽ làm việc tại nhà cho đến khi có thông báo mới. Các chuyến công tác bị cấm, việc tham gia các sự kiện đại chúng như hội chợ triển lãm bị đình chỉ cho đến khi có thông báo mới.

Click Không Thuốc Lá cảm hóa lực lượng lao động và đặc biệt là tất cả nhân viên trong bộ phận hậu cần bằng các biện pháp vệ sinh phù hợp. Các kế hoạch đại dịch cập nhật tồn tại cho tất cả các địa điểm để duy trì dịch vụ của chúng tôi ngay cả trong trường hợp mở rộng các trường hợp hào quang.

Làm thế nào để tôi cư xử với tư cách là người nhận bưu kiện?

Theo tất cả những gì được biết cho đến nay, không có nguy cơ sức khỏe tăng lên liên quan đến việc xác nhận trên máy quét cầm tay.

Để đề phòng, biên lai cá nhân cho việc chuyển phát bưu kiện vẫn bị tạm ngưng cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, những bưu kiện nhỏ, phẳng, vừa vặn trong hộp thư có thể được gửi tạm vào đó.

Theo kiến thức hiện tại, việc truyền coronavirus qua tiếp xúc với bề mặt gói là cực kỳ khó xảy ra.

Để tránh tiếp xúc trực tiếp để đề phòng, bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi sự trợ giúp cụ thể với tư cách là người nhận bưu kiện:

Cho phép DHL một chỗ đậu xe để người giao hàng có thể ký gửi bưu kiện mà không cần tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, chẳng hạn như trong nhà kho trong vườn, trong nhà để xe hoặc trước cửa căn hộ. Tuân thủ các quy định về vệ sinh và tránh mọi tiếp xúc cơ thể. Điều này cũng được quan sát bởi những người giao hàng của chúng tôi.

Vận chuyển bưu kiện với DHL: Thông tin về tình hình giao hàng tại Áo

Chính phủ Áo đã ra lệnh đóng cửa các cửa hàng trên toàn quốc cho đến ngày 23 tháng 3 năm 2020.

Điều này không ảnh hưởng đến các doanh nghiệp trong các lĩnh vực sau:

Kinh doanh hàng tạp hóa; Bán hàng tạp hóa; Quầy thuốc; Hiệu thuốc; Cửa hàng bán sản phẩm y tế và dụng cụ hỗ trợ y tế; Dịch vụ chăm sóc và sức khỏe; Kinh doanh thức ăn chăn nuôi; Thương mại nông sản; Trạm xăng dầu; Sản phẩm an toàn và khẩn cấp và bảo trì; Ngân hàng, bưu chính viễn thông; Dịch vụ vận chuyển; Làm sạch và vệ sinh; phương tiện giao thông công cộng, người bán thuốc lá và ki-ốt bán báo; Bảo trì cơ sở hạ tầng quan trọng và các dịch vụ khẩn cấp; Các trạm xăng.

Hàng hóa vẫn có thể được vận chuyển đến và đi từ Áo vào thời điểm hiện tại. Hiện tại, không có hạn chế chung nào đối với việc giao hàng và thu gom bưu kiện.

Việc giao hàng B2C sẽ tiếp tục diễn ra, với các trường hợp ngoại lệ sau:

  • 6553, 6555 Kappl và Xem
  • 6561-6563 Ischgl, Galtür
  • 6580 St. Anton
  • 9844 Heiligenblut

Ở Ramsau cũng có những hạn chế về giao hàng, theo đơn đặt hàng chính thức, các bưu kiện cho các khu vực này phải được giao cho người điều hành, sau đó sẽ trực tiếp giao các lô hàng quan trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *