Cách hút shisha thổi khói hình tròn

39 lượt xem

Bạn đã bao giờ ngồi xung quanh một bình shisha và xem một trong những người bạn của mình tình cờ thổi vòng khói này đến vòng khói khác lên bầu trời đêm và tự hỏi họ làm điều đó như thế nào? Sau đó bạn đã thử tự thổi một vòng khói và thất bại thảm hại?

Hình ảnh minh họa cách tạo vòng khói
Hình ảnh minh họa cách tạo vòng khói

Đừng lo lắng; bạn chắc chắn không đơn độc! Việc thổi các vòng khói không hề đơn giản và không có ích gì khi có rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Có vẻ như mọi người bạn hỏi đều có một mẹo hoặc mẹo khác nhau, nhưng nó không phải quá khó hiểu. Lần tới khi bạn hút shisha (hoặc thậm chí thuốc lá điếu, xì gà, hoặc bình xịt hơi), hãy làm theo 4 bước sau để thổi vòng khói.

Các bước tạo khói hình tròn

Bước 1: Hút một ngụm khói từ hookah của bạn

Hãy vẽ một bức tranh dài đẹp đẽ về hookah (hoặc argileh) của bạn nhưng KHÔNG ĐƯỢC BÁN; mím môi lại và để khói bay trong miệng vì bạn sẽ cần nó để tạo ra một vòng khói dày. Bạn cũng sẽ tận hưởng hương vị theo cách này nhiều hơn, đặc biệt nếu bạn đang hút shisha có hương vị như thuốc lá trà Heaven Leaf.

Bước 2: Ấn lưỡi vào đáy miệng

Với đôi môi của bạn vẫn đóng lại, hơi dịch chuyển lưỡi của bạn ra sau, áp nó vào đáy miệng của bạn. Điều này sẽ di chuyển khói trở lại cổ họng của bạn và tạo ra một con đường rõ ràng cho các vòng khói đi qua.

Bước 3: Tạo hình má và môi như thể bạn đang ngậm kẹo mút, đồng thời há miệng tạo thành hình chữ ‘O’

Giả vờ như bạn đang ngậm một cây kẹo mút Chupa Chup và đưa má vào tạo thành hình chữ ‘O’ với môi. Miệng của bạn phải mở ra gần bằng kích thước của một chiếc Malteser (xin lỗi vì tất cả các ví dụ về kẹo) và hàm dưới của bạn hướng về phía sau.

Bước 4: Bấm hàm dưới của bạn về phía trước để thổi vòng khói

Để thổi vòng khói, nhấp hàm dưới về phía trước trong khi duy trì hình chữ ‘O’ bằng môi. Hành động bấm hàm sẽ tạo ra một luồng hơi ngắn và kèm theo đó là một vòng khói tròn hoàn hảo bay vào không khí.

Có cách nào dễ dàng hơn để thổi vòng khói không?

Được rồi, bây giờ chúng ta đã đề cập đến cách tốt nhất (không hỗ trợ) để thổi các vòng khói, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mã gian lận để thổi các vòng khói một cách dễ dàng:

Bộ dụng cụ lừa khói của Monkey O! Nếu bạn thực sự gặp khó khăn trong việc tự thổi các vòng khói, bạn có thể nhận được một chút trợ giúp từ sản phẩm tuyệt vời này, sản phẩm thực sự tạo ra các vòng khói dày và nhất quán mọi lúc.

Ngoài những vòng khói hoàn hảo, bạn cũng có thể thổi bong bóng khói với Monkey O. Thêm vào đó, Monkey O có rất nhiều màu sắc tuyệt vời, bao gồm Đen, Đỏ, Trắng, Xanh lam, Cam, Hồng, Tím và thậm chí là Phát sáng trong bóng tối!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *