Bạn thích mùi hương shisha nào ?

40 lượt xem

Shisha đã bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. Trong công việc của Click Không Thuốc Lá, chúng tôi tiếp xúc với những người hâm mộ shisha hàng ngày. Một số người trong số họ là những người sùng đạo suốt đời, những người khác là những người không thường xuyên. Nhiều người chỉ đang khám phá niềm vui thanh tao của chiếc tẩu được ban phước.

Đã có thời, Shisha là lĩnh vực độc quyền của trung và cận đông. Điều đó dứt khoát không còn là trường hợp nữa. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các quán cafe,karaoke,pub và quán bar shisha đã làm dấy lên một xu hướng toàn cầu khi mọi người từ mọi tầng lớp xã hội tham gia bữa tiệc.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của thú tiêu khiển yêu thích của chúng ta là sự gia tăng của hương vị thuốc lá shisha. Khi trộn lẫn với vị ngọt của mật mía, các loại hương liệu và hỗn hợp khác nhau có thể tạo nên một thứ bùa mê mê hoặc như những sợi khói cuộn tròn và quằn quại trong không khí.

Với rất nhiều hương vị shisha có sẵn, có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, điều này đặt ra câu hỏi: bạn có thể nói gì về một người nào đó từ hương vị thuốc lá shisha mà họ ưa thích không? Chà, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể, và đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ xem xét không quá nghiêm túc về những kiểu tính cách nào sẽ thu hút những giống nào:

Alfakher – Thuốc lá Shisha có hương bạc hà

Thuốc shisha Alfakher Tobacco hộp nhựa to 250g
Thuốc shisha Alfakher Tobacco hộp nhựa to 250g

Thuốc shisha của Alfakher đủ làm bạn thấy sock nặng với độ “bê” tuyệt đối.Bạn thức dậy lúc 4 giờ sáng để có thể đến phòng tập thể dục và tập cardio một giờ trước khi tập tạ và về nhà kịp giờ để tập protein lắc mà vẫn có thể hoạt động đúng giờ. Bạn có 10.437 kết nối trên LinkedIn và biết tất cả chúng theo tên và chức vụ.

Sir Richard Branson theo dõi bạn và thích tất cả các bài viết của bạn. Apple tài trợ cho bạn sử dụng các sản phẩm của họ và đăng ảnh bạn cùng họ lên Instagram, giữa những bức ảnh chụp đôi chân hoàn hảo của bạn. Chỉ có bạn và Bec Judd tham gia buổi hội ngộ cuối cùng ở trường vì những người khác đều quá xấu hổ về cuộc sống trần tục của họ.

Royal Asean – Thuốc lá Shisha hương vị táo

Các loại Thuốc shisha Royal Asean
Thuốc shisha Royal Asean hộp nhỏ 1 kg

Bạn yêu thích quả táo đôi vì nó khiến bạn có cảm giác mơ hồ của châu Âu và kết hợp hoàn hảo với chiếc mũ nồi đen và kính râm gọng sừng mà bạn đeo.Hãy thử hương shisha mùi táo đôi của Royal Asean ngay cả trong phòng hút shisha tồi tàn nhất. Mọi người thích hút shisha cùng bạn khi bạn dành nhiều thời gian ngâm thơ và đập trống bongo hơn là kéo từ tẩu thuốc, điều đó có ý nghĩa nhiều hơn đối với họ.

Nếu không nhờ ân sủng tiết kiệm này, hầu hết mọi người sẽ tránh mặt bạn do thói quen điên rồ gây phiền nhiễu của bạn là dán các cụm từ tiếng Pháp không cần thiết vào bài phát biểu của bạn và có xu hướng tức giận nhắc đến thời điểm bạn gặp Kerouac mỗi khi có cơ hội.

Adalya – Hương vị mix tổng hợp

Bạn thậm chí không thích bơ đậu phộng, nhưng nó cho phép bạn hồi tưởng lại tuổi thơ của mình và mang lại cho bạn điều gì đó khiến bạn buồn, điều này khiến bạn vui vẻ. Dù sao thì vẫn chưa có ai nghĩ ra loại hương shisha tổng hợp của Adalya với đầy các hương vị tổng hợp độc đáo.

Bạn hy vọng một ngày nào đó sẽ có ba đứa con và đặt tên chúng là Jimmy, Eat và World. Tuy nhiên, việc bạn không thích tiếp xúc với bất kỳ ai khác ngoài mèo, cùng với chiếc quần jean bó sát khó chịu của bạn, khiến cho viễn cảnh đó trở nên khó xảy ra về mặt thực tế và sinh học. Bạn khóc mỗi khi hít vào.

The Nanna – Thuốc lá Shisha hương hoa hồng

Bạn đã sử dụng cụm từ “trưởng thành sau những năm tháng của bạn” đúng hơn là theo nghĩa đen. Giữa các buổi chơi đan chéo và chơi lô tô, bạn có thể thưởng thức shisha của mình với một chiếc trống dày trên chân và một tách Horlicks ấm áp bên cạnh.

Bạn bè của bạn gọi bạn là Nana, Nonna, YaYa, Bubbe hoặc bất kỳ cách gọi nào phù hợp với văn hóa của bạn. Lựa chọn thuốc lá của bạn hoàn toàn phù hợp với nước hoa thơm mùi nước hoa hồng mà bạn thường xuyên xịt lên mình hàng ngày và là lý do tại sao nhiều người cố gắng tránh mặt bạn trong môi trường xã hội.

The Hippie -Hương Chai Spice Shisha Thuốc lá

Bạn bè của bạn chấp nhận việc vệ sinh cá nhân và chải chuốt có vấn đề của bạn do kỹ năng nấu cà ri tuyệt vời của bạn và khả năng quay sợi chỉ của riêng bạn để làm khố. Bạn đi giày lần cuối vào năm 1998 và có thể bạn đã tự chế tạo ống hút shisha của mình bằng cách sử dụng sợi gai dầu có nguồn gốc địa phương, hữu cơ, phân hủy sinh học, thương mại công bằng.

Tất cả trẻ em trong xã của bạn đang được nuôi dạy không phân biệt giới tính và có những cái tên như “Giun đất” và “Utopia”. Ngay cả những người biết cha mẹ ruột của họ là ai cũng khó phân biệt họ.

The Kid – Kẹo cao su bong bóng và kẹo bông thuốc lá Shisha

Bạn ăn mặc như vừa bước ra khỏi một cửa hàng thời trang ở Harajuku trong khi nghe K-Pop chói tai qua tai nghe quá lớn so với đầu và khiến bạn trông giống như Công chúa Leia. Bạn thường xuyên làm phiền mọi người bằng cách lạm dụng từ “kawaii” để miêu tả mọi thứ dễ thương trong cuộc sống của bạn, tức là mọi thứ.

Bạn có ống hút shisha Hello Kitty được cá nhân hóa của riêng mình và đã hoàn thiện nghệ thuật thổi vòng khói theo hình dạng của các loài từ Pokemon Go !, mà bạn là người cuối cùng trên hành tinh vẫn còn chơi.

Đây chỉ là một vài trong số những hương shisha đặc biệt của Click Không Thuốc Lá. Tuy nhiên, tính cách của chúng tôi khác nhau, một điều gắn kết chúng tôi: một tình yêu đam mê thưởng thức shisha với bạn bè và gia đình tuyệt vời! Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hương vị hơn nữa để thử, hãy xem hương vị shisha mùa hè và hương vị shisha mùa đông yêu thích của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *